Học CFVG có tốt không? Sự lựa chọn hàng đầu

Học CFVG có tốt không? Sự lựa chọn hàng đầu

Học CFVG là ước mơ của nhiều cử nhân để tiếp thêm kiến thức nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm tốt trong và ngoài nước. Tại đây, các bạn trẻ sẽ được tôi luyện bởi chương trình học quản lý đạt chuẩn quốc tế mang tầm đỉnh cao của giáo dục.

Đối với những bạn cử nhân kinh tế thì cái tên CFVG đã không còn quá xa lạ mà đây là niềm mong ước của các bạn. Nhưng mọi người lại quan tâm không biết học CFVG có tốt không và chương trình học mang lại những giá trị gì. Để biết tường tận vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu chương trình CFVG

CFVG là cơ sở hàng đầu về đào tạo cấp quản lý có trụ sở tại Việt Nam ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và Đại học Kinh tế TPHCM. Chương trình học MBA tại CFVG được chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS nằm trong danh sách các chương trình MBA uy tín trên toàn thế giới. Với hơn 27 năm hoạt động CFVG đã đào tạokhoảng 3.000 học viên có cơ hội trải nghiệm chương trình học bậc nhất và mở ra nhiều cánh cửa trên con đường sự nghiệp và tham gia các quy trình tuyển dụng nhân sự hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên bao gồm 70 % giáo sư đến từ các trường đại học quốc tế và còn lại là các giảng viên đến từ các trường đại học uy tín hàng đầu như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình học mang tính thực tiễn cao đạt chuẩn học thuật quốc tế kết hợp các phương pháp tiên tiến, hiện đại.

Hiện nay, có khoảng 85 % những cựu học viên theo học CFVG giữ vị trí quản lý, 10 % hiện đang là chủ doanh nghiệp. Có thể nói đây là cơ hội học hỏi bởi hội cựu học viên thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu kết nối, tạo sân chơi bổ ích giúp rèn luyện những kỹ năng cần thiết, mang lại giá trị nghề nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn theo học CFVG?    

Lựa chọn học tại CFVG là bạn đã mở cho mình nhiều cơ hội phát triển, bởi môi trường học tập có tính tương tác quốc tế trao đổi học viên từ năm 2. Số lượng học viên được trao đổi sẽ tương ứng với nhau đến học tại các cơ sở ở Việt Nam. Ngoài ra, các học viên học chương trình tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm 2 tuần học tại Paris tạo cơ hội khám phá nền văn hóa đa đạng, tiên tiến.

Lợi thế khác là các bạn sẽ có cơ hội du học miễn phí tại Châu Âu do CFVG hợp tác giữa các trường quốc tế thông qua chương trình trao đổi. Chúng ta sẽ đặt chân đến các trường uy tín hàng đầu Châu Âu mà không cần phải tốn phí tại trường đối tác, chỉ hoàn thành học phí tại CFVG.

CFVG có các chương trình học bổng đáng quan tâm do CFVG hỗ trợ bao gồm miễn học phí và vé máy bay. Ngoài ra, còn có học bổng Eiffel, học bổng Excellence… tạo động lực học tập cho các học viên.

Đặc biệt, khóa học 2016-2018 có 20 suất học bổng dành cho học viên xuất sắc theo học chương trình Thạc sỹ với giá trị gần 2 tỷ, trong đó có 12 suất theo học MBA. Ngoài ra, CFVG vẫn áp dụng các chương trình học bổng theo quy định từ trước cho các học viên MBA.

Những lời khuyên bổ ích

Xây dựng cho mình những mục tiêu theo đổi đam mê để làm kim chỉ nam cho hướng đi của bạn. Khi đã xác định rõ lộ trình thì chúng ta mới có kế hoạch học tập rõ ràng và sẵn sàng vượt qua các khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, là tư tuy vượt trội tiếp thu những cái mới để phát triển trí tuệ và óc sáng tạo, phát huy điểm mạnh cho bản thân tạo ra nét riêng biệt.

Thành công là phải dựa vào sự cố gắng và ra sức học tập vào một thời điểm nhất định để đón lấy những cơ hội đến với mình. Trong đó, hành trang cần thiết bao gồm kiến thức, các kỹ năng và văn bằng liên quan. Đặc biệt, là kỹ năng tạo dựng mối quan hệ, kỹ năng làm việc nhóm để học hỏi, hợp tác và chia sẻ những kinh nghiệm cho nghề nghiệp của mình.

Bạn đừng lo học CFVG có tốt không bởi điều này hoàn hảo hơn cả mong đợi nếu chúng ta thật sự mong muốn theo đuổi. Điều quan trọng là chúng ta bỏ ra những gì để chinh phục con đường học vấn của mình. Và CFVG đã tiếp thêm sức mạnh giúp nhiều người đặt chân đến cánh cửa thành công và đạt được những hoài bão.